Cách nào sử dụng viên collagen để bôi mặt

195

Cách nào sử dụng viên collagen để bôi mặt, Tùy vào từng tình trạng da mà mỗi người sẽ có chu trình dưỡng da không giống nhau. Nhưng các bước và trình tự sử dụng các loại sản phẩm thì lại không có sự khác biệt.

Và đối với viên collagen bạn có thể sử dụng ngay sau  khi sử dụng toner. Đồng thời cần kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng giúp thẩm thấu tốt hơn.

1. Cách sử dụng viên collagen bôi mặt

Để đạt tác dụng tốt trong sử dụng viên collagen bạn nên sử dụng đều đặn hàng ngày. Tốt nhất là vào buổi sáng, nhưng nếu tình trạng lão hóa nặng hơn có thể sử dụng cả mỗi tối để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Chú ý trong mỗi lần sử dụng không nên bôi quá nhiều và dày khiến da bí bích không thể thở. Đồng thời việc bôi quá nhiều cũng gây lãng phí vì da không thể hấp thụ quá nhiều một lúc.

Bạn cũng có thể nghe qua câu nói ‘sử dụng sản phẩm chống lóa hóa sớm sẽ tốt hơn’ nhưng ‘sớm’ cũng có giới hạn nhất định. Cách sử dụng viên collagen bôi mặt tốt nhất để bắt đầu sử dụng đó là bắt đầu từ năm 25 tuổi. Lý do là từ 25 tuổi trở đi cơ thể sẽ bắt đầu giảm việc sản sinh collagen từ 1% đến 1.5%. Đặc biệt không nên sử dụng ở độ tuổi dưới 15.

2. Một số điều cần phải lưu ý khi dùng collagen bôi mặt

Sản phẩm không gây tác dụng phụ nhưng bạn cần xem xét kỹ thành phần của sản phẩm để tránh việc gây kích ứng. Nên thử lượng nhỏ trên vùng da khác trước khi sử dụng cho da mặt.

Quan trọng hơn hết đó là tìm cho mình một sản phẩm viên bôi mặt collagen chính hãng và phù hợp. Vì nhu cầu sử dụng rất lớn nên các đơn vị sản xuất cũng xuất hiện này càng đông. Các sản phẩm không chính hãng, không được kiểm định cũng tràn lan trên thị trường. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Là phái đẹp chúng ta cần phải biết chăm sóc cho cơ thể tốt hơn. Sử dụng các sản phẩm làm đẹp cần thiết để duy trì tuổi xuân. Hi vọng một vài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được cách sử dụng viên collagen bôi mặt phù hợp nhất mang lại hiệu quả tốt hơn. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn trước khi mua sản phẩm, hãy click hotline của chúng tôi ngay nào!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da