Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?

210

Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen liều lượng như thế nào cho hiệu quả tốt nhất? Trung bình mỗi người cần khoảng 5g collagen/ngày và 2,5g collagen Peptide/ngày.

Thế nên, người dùng nên tuân thủ đúng liền dùng không nên vượt quá ngưỡng này. Tốt hơn hết là tuân theo chỉ định của các chuyên gia, bác sĩ để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Trường hợp cần bổ sung collagen lâu dài, chị em sẽ liên tục trong vòng 3 tháng sau ngưng khoảng 1 tháng sau rồi tiếp tục sử dụng. Cứ luân phiên chu kỳ như thế để collagen dễ dàng hấp thụ vào cơ thể và không gây những tác dụng phụ không mong muốn.

1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp để tăng khả năng hấp thụ collagen

Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả? Chỉ với thời điểm và liều lượng là chưa đủ mà hơn hết mỗi người cần chú trọng trong khâu lựa chọn để tìm được sản phẩm phù hợp với cơ địa cũng như mong muốn của bản thân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại collagen đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, hình thức, công dụng, giá thành. Vì vậy, cẩn thận xem xét là một việc vô cùng quan trọng.

Nhìn chung, đối với chị em phụ nữ tuổi 32 thì collagen dạng nước sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Bởi vì ở dạng nước, cơ thể rất dễ hấp thụ từ đó cho hiệu quả cải thiện da, tóc, móng một cách rõ rệt. Tuy nhiên, ở dạng nước thì chi phí đầu tư có phần tốn kém. Nếu kinh phí không cho phép, chị em có thể lựa chọn dạng viên hay dạng bột để tiết kiệm chi phí hơn.

2. Những lưu ý khi bổ sung collagen cho phụ nữ tuổi 32

Bên cạnh những kiến thức cần thiết nêu trên, chị em tuổi 32 cũng cần lưu ý một vài vấn đề khi bổ sung collagen. Cụ thể đó là:

  • Chỉ sử dụng collagen của những thương hiệu nổi tiếng, rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.
  • Tuyệt đối không được lạm dụng việc bổ sung collagen dưới mọi hình thức.
  • Khi muốn kết hợp collagen cũng các loại thực phẩm chức năng khác nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  • Nên kết hợp bổ sung collagen cùng chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để phát huy tối đa tác dụng.
  • Khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường nên ngừng sử dụng collagen và đến các cơ sở y tế để thăm khám.

Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả? Chắc hẳn đến đây thì ai cũng có cho mình câu trả lời. Hãy lưu lại những thông tin trong cẩm nang làm đẹp của mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và vui vẻ!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da