Serum vichy giá bao nhiêu

196

Minéral 89 là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trong dòng sản phẩm Vichy. Đa chức năng, không gây dị ứng và hoàn hảo cho cuộc sống đô thị hiện đại, cho mọi loại da. Được các chuyên gia làm đẹp và, beauty blogger tin dùng và khuyên dùng. Chúng ta hãy tìm hiểu và khám phá lý do tại sao nó nên là bước đầu tiên trong thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn, serum vichy giá bao nhiêu, mua ở đâu.

Những điều bạn cần biết về serum Vichy

Minéral 89 là một loại serum tăng cường hàng ngày được thiết kế như bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da của bạn. Nó không chỉ giúp cấp ẩm cho da với nồng độ cao nhất từ ​​trước đến nay của nước khoáng và Axit Hyaluronic, mà còn giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Những tác nhân gây hại này bao gồm các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm và khói thuốc lá, đến các yếu tố liên quan đến lối sống bao gồm căng thẳng và mệt mỏi.

Serum Vichy tốt như thế nào? 

Serum Vichy được làm giàu với 15 khoáng chất quý giá có nguồn gốc sâu bên trong núi lửa Auvergne. Đây là lần đầu tiên các phòng thí nghiệm của Vichy có thể tích hợp 89% lượng nước này với nồng độ axit Hyaluronic cao như vậy – tất cả trong khi vẫn giữ cho công thức không gây dị ứng. Sự kết hợp mạnh mẽ này là những gì giúp tăng cường sức đề kháng của da chống lại các tác nhân gây hại hàng ngày. 

Serum Vichy dành cho ai?

Minéral 89 phù hợp cho tất cả mọi người và có thể được sử dụng hai lần một ngày – sáng và tối. Nó được pha chế với chỉ 11 thành phần để làm cho công thức tối giản nhất có thể, vì vậy nó không gây dị ứng, không có mùi hương và phù hợp cho da nhạy cảm.

Cách sử dụng Vichy Mineral 89

Minéral 89 nên là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da của bạn và được áp dụng cho làn da mới làm sạch. Trước hết, cho hai lần bơm cho mỗi ứng dụng trước khi chấm lên trán, má và cằm rồi dùng tay thoa đều khắp mặt. Sau đó, bạn có thể sử dụng serum, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng thông thường. Serum Vichy giúp tái tạo vẻ ngoài của da, cung cấp độ ẩm lên đến 24 giờ và giúp làm mịn các đường mất nước. Đây là cách hoàn hảo để chăm sóc da khô và mất nước suốt cả năm. 

Với công dụng tuyệt vời như vậy thì Serum Vichy giá bao nhiêu? Hãy đọc hết bài viết này để có thêm thông tin nhé!

Serum Vichy giá bao nhiêu? Mua serum Vichy ở đâu?

Serum Vichy được thiết kế theo 3 size

Size 15ml có giá khoảng 300 nghìn

Size 30ml có giá khoảng 600- 650 nghìn

Size 50ml có giá khoảng 950 nghìn 

Mặc dù giá thành có thể là rất cao đối với một số khách hàng nhưng với công dụng và chất lượng như vậy thì hoàn toàn xứng đáng. 

Bạn có thể mua serum Vichy ở đâu

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm của Vichy ở các cửa hàng mỹ phẩm uy tín, hoặc các trang thương mại điện tử, hoặc trực tiếp mua trên website của nhãn hàng. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng nhé.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi