Viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen

113

Viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen thực tế cũng là tên chung của một dạng collagen thủy phân chứ không phải chính xác của thương hiệu nào. Cụ thể sản phẩm hiện trên thị trường ra sao? Đâu là cách dùng hiệu quả nhất?

1. Thị trường viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen

Chỉ với vài thao tác tìm kiếm trên Google chúng ta dễ dàng tìm được hàng loạt sản phẩm viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen từ thương hiệu trong nước cho tới ngoại nhập trong đó phải kể tới.

Viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen của Mỹ với nhiều thương hiệu

  • Puritan’s Pride
  • Biotech USA
  • Nature bounty
  • Hush and hush time

Viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen của Úc

  • Rebirh life

Chỉ điểm qua thôi chúng ta đã thấy sự chiếm sóng của thương hiệu ngoại nhập đặc biệt là những thương hiệu này lại đến từ những đất nước nổi tiếng về sự khắt khe trong kiểm nghiệm sản phẩm đương nhiên càng khiến người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

2. Cách dùng viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen

Cho dù sản phẩm của thương hiệu nào thì cũng có liều lượng và khuyến cáo sử dụng sản phẩm để đạt chất lượng như mong muốn. Vậy nên với viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen người dùng cũng phải duy trì theo đúng hướng dẫn sử dụng trên bao bì hoặc giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.

Nguy cơ từ việc lạm dụng viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen

Ngoài những tác dụng thần kỳ của viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen đã được kiểm chứng qua nhiều người dùng thì việc lạm dụng dễ gây hậu quả khôn lường cụ thể.

Tăng can xi

Lượng canxi trung bình trong cơ thể mỗi người dao động từ 8.5 tới 10.2 ml trên DL. Tuy nhiên collagen hiện nay có nhiều loại được chiết xuất từ động vật trong đó có da heo, da bò hoặc cá. Những loại collagen này nếu không được xử lý thủy phân thì còn lưu trữ lại khá nhiều canxi khi so sánh với những loại collagen thủy phân thông thường chiết xuất từ thực vật.

Hậu quả dẫn tới sau thời gian nạp quá nhiều collagen sẽ khiến canxi trong cơ thể tăng và những dấu hiệu buồn nôn, táo bón, chóng mặt, và nhịp tim tăng nhanh bất thường sẽ diễn ra.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da